Địa chỉ mua hàng

B2-R4-9 VinCom Royal City

149 Cầu Giấy, Hà Nội

507 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

36 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

121A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline

0904.981.981 - 0943.151.556

Các câu hỏi thường gặp về nấm linh chi

1. Những thành phần hoạt động của Linh Chi là gì?

Trả lời:
Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng các Polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong nấm Linh chi có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.


 

2. Có phản ứng phụ nào không?

Trả lời:
Không. Theo văn học cổ, nấm Linh chi được coi là dược thảo siêu hạng. Dược thảo siêu hạng là những dược thảo mà con người có thể dùng lâu dài với số lượng lớn mà vô hại. Sau 2000 năm, qua sách vở và qua các cuộc nghiên cứu, vẫn không có tác dụng phụ nào được báo cáo..
Hơn nữa, trong American Herbal Pharmacopoeia® chuyên khảo cứu về nấm Linh chi, Linh chi được xếp hạng như sau: “Hạng nhất: dược thảo rất an toàn nếu được dùng thích đáng. Không có phản ứng phụ”.3. Tôi có thể dùng nấm Linh chi với các thứ thuốc khác được không?

Trả lời:
Được. Nấm Linh chi là dược chất thiên nhiên bổ sung cho sức khỏe. Không có điều chống chỉ định qua 2000 năm nghiên cứu. Tuy nhiên, cẩn thận khi dùng đối với những bệnh nhân được ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch. Tốt nhất là hỏi ý kiến thấy thuốc trước khi dùng bất cứ một dược thảo bổ sung nào.


 

4. Sau bao lâu có thể thấy được công hiệu của nấm Linh chi?

Trả lời:
Thay đổi tùy theo mỗi cá nhân. Thông thường, người ta có thể nhận thấy sự công hiệu từ 7 ngày cho tới 2 tuần sau khi dùng nấm Linh chi. Và nếu được dùng liên tiếp trong 2 tháng, quý vị sẽ cảm nhận đươc kết quả tuyệt vời của nấm Linh chi.5. Có phải nấm Linh chi tốt cho mọi lứa tuổi?

Trả lời:
Đúng. Linh chi là dược thảo bổ sung cho sức khỏe có tác dụng tốt cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai.


 

6. Hướng dẫn sử dụng nấm Linh Chi?

Trả lời:

Namlinhchihq.com đã viết 1 bài hướng dẫn cách sử dụng nấm linh chi rất chi tiết. Mời các bạn đọc tại đây

 

7. Có sự khác biệt nào giữa nấm Linh chi đen và nấm Linh chi đỏ?

Trả lời:
Chỉ có 6 loại nấm Linh chi được nghiên cứu tường tận về khả năng trị liệu của chúng, đó là: nấm Linh chi đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím. Trong 6 loại nầy, nấm Linh chi đen và đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất, và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay, còn các loại còn lại thì rất ít gặp trong thực tế. Tuy nhiên, nấm Linh chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa. Nấm Linh chi đen thường được bán trong các tiệm thuốc đông dược. Loại nấm nầy có nhiều kích cỡ. Thường các tay nấm trưởng thành có đường kính 6 inches, nhưng cũng có những tay nấm có đường kính đến 10 inches. Phần lớn các sản phẩm được giới thiệu là “từ thiên nhiên” được làm bằng nấm Linh chi đen.
8. Có phải chỉ nên dùng nấm Linh chi khi bị bệnh không?

Trả lời:
Không. Nấm Linh chi có thể được dùng bất cứ lúc nào kể cả khi không bị bệnh. Điều lợi ích nhất của nấm Linh chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. Vì vậy, nấm Linh chi rất có lợi cho một người khỏe mạnh.


 

9. Liều lượng dùng nấm Linh Chi như thế nào?

Trả lời:
Mỗi ngày, một người bình thường có thể dùng từ 1-2gam và 3-5gam đối với người bệnh10. Nấm Linh Chi khác nấm thường thế nào?

Trả lời:
Trong khi các loại nấm khác như shitake, maitake, cordyceps, …đều cùng có tác dụng thúc đẩy sự hoạt động của hệ thống miễn dịch, nấm Linh chi là loại nấm được dùng từ rất xa xưa và được ghi nhận có công hiệu trong việc điều trị rất nhiều chứng bệnh. Khác với các loại nấm khác, nấm Linh chi chứa nhiều hợp chất như triterpenes thành ra nấm Linh chi có vị đắng.11. Nấm Linh chi được trồng như thế nào?

Trả lời:
Để cho việc trồng Linh chi thu được kết quả tốt, những điều quan trọng sau đây cần lưu ý:
• Cũng như tất cả các loại nấm khác, Linh chi cần phải có một môi trường sinh trưởng đầy đủ độ ẩm.
• Linh Chi, nhất là Linh chi Đỏ phải hội đủ 4 điều kiện: Nhiệt kỳ, hàn kỳ, quang kỳ, và âm kỳ. Để hoàn thành chu kỳ CO2 (hữu cơ) và O2 (Oxy) hầu có thể tăng trưởng, và hàm chứa cao độ dược liệu.12. Nấm Linh chi có những lợi ích gì?

Trả lời:
Những tác dụng sau đây được in trong tạp chí Cancer Research UK dưới tựa đề: Medicinal mushrooms: their therapeutic properties and current medical usage with special emphasis on cancer treatments.
Bảng dược tính của tinh chất trích từ nấm Linh chi:
• Trị đau nhức, chống dị ứng, phòng ngừa viêm cuống phổi, kháng viêm.
• Kháng khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn staphylococca, streptococci, bacillus pneumoniae. (Có thể do tính tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch).
• Kháng độc tố, nhờ vào tính đào thải đuợc gốc tự do.
• Hỗ trợ điều trị ung thư, kháng siêu vi, điều hòa huyết áp.
• Trợ tim, làm hạ cholesterol, làm giảm xơ cứng thành động mạch.
• Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt.
• Điều tiết khả năng miễn dịch, giảm ho, chữa viêm thận, hen
• Bài tiết các chất độc trong cơ thể, loại bỏ các sắc tố lạ trên da, thúc đẩy quá trình hình thành protein, DNA, RNA, kéo dài tuổi thọ
• Làm lượng đường trong máu, nước giải, giảm mỡ, chữa các bệnh về mỡ trong máu, co thắt timMọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 

ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Điện Thoại: 0904.981.981 - 0943.151.556

Chi nhánh 1: Số 36 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội (Đầu Phố Ngọc Hà)

Chi nhánh 2: Số 507 - Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Hà Nội

Chi nhánh 3: 121a - Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Ngã tư Phố Huế - Tuệ Tĩnh)

Emailcontact@hongsamhanquoc.net   -     Websitehttp://hongsamhanquoc.net

Hướng dẫn mua hàng
Vận chuyển hàng
Hướng dẫn thanh toán